Bắc Ninh cần kêu gọi thêm nhà đầu tư để xây dựng nhà ở xã hội

Thứ năm - 01/03/2018 15:26
Sở Xây dựng Bắc Ninh đang kêu gọi nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng nhiều khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp (nhà ở công nhân).
Bắc Ninh cần kêu gọi thêm nhà đầu tư để xây dựng nhà ở xã hội

Đầu tiên là dự án Nhà ở xã hội tại phường Vân Dương, TP. Bắc Ninh. Dự án có diện tích sử dụng đất 19,35 ha, hiện trạng của khu đất là đất nông nghiệp. Tổng chi phí thực hiện Dự án là 3.200 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2018 - 2023.

Ngoài Dự án này, Bắc Ninh cũng đang kêu gọi nhà đầu tư thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh với tổng vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng.

Nhà ở xã hội Bắc Ninh

Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp (nhà ở công nhân) tại xã Thụy Hòa, huyên Yên Phong với tổng vốn đầu tư 1.600 tỷ đồng.

Dự án Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp (nhà ở công nhân) tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhiều dự án nhà ở cho công nhân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh có vốn đầu tư dưới 1.000 tỷ cũng đâng được UBND tỉnh kêu gọi như: Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội phục vụ khu công nghiệp tại thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, Đầu tư xây dựng khu nhà ở xã hội để bố trí cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp (nhà ở công nhân) tại xã Đông Tiến, huyện Yên Phong....

 Từ khóa: nhà ở xã hội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay178
  • Tháng hiện tại12,600
  • Tổng lượt truy cập3,062,228
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
bán đào tết năm 2018|